Hoạt Động Sông Nước

Ngắm mặt trời lặn

Thời gian: 17h00 - 18h00 hàng ngày (bằng ghe) hoặc 16h30 hàng ngày (bằng xe)

Khi hoàng hôn buông xuống, Forever Green Resort trở nên huyền ảo và lung linh trong những giọt nắng cuối ngày. Vẻ đẹp của thiên nhiên sông nước và mây trời như hòa quyện vào nhau để làm tăng thêm nét tình tứ của buổi chiều tà. Thuyền sẽ đưa du khách ngắm nhìn toàn cảnh sông nước trữ tình của dòng Cửu Long Giang hiền hoà, hoà nhập vào cuộc sống thiên nhiên của miền đồng bằng Nam Bộ. Ghi lại những hình ảnh về nuôi cá bè và sinh hoạt đời sống của người dân vùng sông nước. Hoặc quý khách có thể di chuyển bằng xe đến với nhà hàng Mekong cũng nằm trong chuỗi nhà hàng cao cấp của Forever Green Resort để thưởng thức ẩm thực trong ánh hoàng hôn lan tỏa.

 

Đi thuyền xem đom đóm

Thời gian: 20h00 – 22h00 hàng đêm

Chiếc thuyền máy của Forever Green Resort sẽ đưa du khách đi theo những con rạch nhỏ, len lõi qua các hàng bần và cảm nhận điều ngạc nhiên đến thú vị với những ánh sáng lấp lánh được tạo nên bởi hàng ngàn chú đom đóm hội tụ trên cây và phát ra một kiểu ánh sáng vô cùng khác lạ nhưng không kém phần rực rỡ. Du khách có thể chiêm ngưỡng và lắng nghe những âm thanh vui tai được phát ra từ những chú đom đóm dễ thương này.


Chèo thuyền Kayak thưởng ngoạn vùng sông nước

Chèo thuyền “Kayak” cùng với người thân, gia đình và bạn bè để thưởng ngoạn cảnh đẹp miền sông nước hay tổ chức thi đua, ngồi thuyền câu cá … để thư giãn và giải tỏa mọi căng thẳng với hải trình dài khoảng 600m xuất phát từ  bến thuyền của Forever Green Resort đến sông Ba Lai. Tùy theo con nước lớn ròng mà resort sẽ thiết kế tour cho khách hàng theo thời gian và lịch trình khác nhau. Mỗi tour đều có nhân viên hướng dẫn và cứu hộ cứu nạn cùng đồng hành với quý khách!Cùng phiêu lưu với jetski!

Hơn 10 km thủy lộ từ bến thuyền của Forever Green Resort đến bến thuyền An Khánh sẽ là nơi giúp quý khách thỏa mãn sở thích chinh phục cảm giác mạnh đồng thời mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho những ai một lần xuôi dòng thưởng ngoạn cảnh trí đôi bờ. Cùng jetski lướt trên sóng nước, tất cả những âu lo, muộn phiền của cuộc sống thường nhật sẽ ở lại phía sau lưng. Cuộc vui càng hào hứng, sôi nổi hơn khi có sự tranh tài của các gia đình hay hội – nhóm. Với sự chu đáo trong thiết kế tour tùy con nước lớn ròng, sự đảm bảo về hướng dẫn và cứu hộ cứu nạn, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và sảng khoái khi tham gia hoạt động lý thú này.