Vườn Đá Nhật

“Thượng uyển” vốn là cách gọi khác của “ngự hoa viên”, tức vườn hoa của vua chúa thời xưa. Forever Green Resort kính mời quý du khách đến với vườn lan và vườn đá Nhật Bản để cùng sở hữu những “thượng uyển” riêng trong đôi mắt và tâm hồn mình. 

 

Trong khuôn viên 500m2 có sự góp mặt của Vân Lan (Vanda) và 7 loại Hoàng Thảo (Dedrobium) với các cung bậc khác nhau của sắc tím, trắng và vàng. Lan Moraka, Lan Bò cạp (Anachnis) lại tạo dấu ấn cho khu vườn bằng gam màu nóng (đỏ, cam, vàng…) và những biến tấu độc đáo về đường nét. Ngoài ra còn có Địa lan (Cymbidium), Cát Lan (Catleya), Hồ Điệp (Phalaenopis), Vũ Nữ (Oncidium) được trồng với số lượng ít hơn, chủ yếu phục vụ cho hoạt động trang trí ở các sự kiện lớn và đặc biệt. Tuy ra hoa vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm, nhưng sức sống mãnh liệt và hương sắc bền bĩ luôn là thế mạnh để vườn lan níu chân du khách. 
Vườn đá Nhật được thiết kế vô cùng công phu, tinh tế theo phong cách Nhật Bản; trao cho sỏi đá, tiểu cảnh, hồ cá chép… những linh hồn riêng nhưng hết sức đồng điệu với không gian tổng thể. Đó là lý do vì sao khu vực này dễ dàng chinh phục những ánh mắt khó tính nhất của du khách. Bạn chắc hẳn không thể khước từ lời mời gọi của cảnh vật nơi đây. Những bàn trà thấp thoáng ẩn hiện dưới tán cây xanh rì luôn chờ đợi câu chuyện của những người tri kỷ, tâm giao. Một ánh bình mình minh vén màn mây hé chào, một giọt nắng cuối chiều âm ỉ sáng, một tiếng cá cựa mình nơi đáy nước trong veo đều là những khoảnh khắc sẽ mãi in sâu vào trong tiềm thức…
Không chỉ những khu vực riêng biệt trên mới xứng danh “thượng uyển”, bao trùm cả không gian rộng lớn của Forever Green Resort không nơi đâu thiếu bóng dáng cỏ hoa. Những lối nhỏ quanh co, bốn mùa thơm hương thắm sắc như dìu bước ta đến tiên cảnh. Từ đôi lứa, thiếu nữ xuân thì đến trẻ thơ hay đại gia đình nhiều thế hệ đều có thể lưu giữ lại bao khoảnh khắc hạnh phúc trong những bộ ảnh mà phông nền là xứ sở tuyệt vời của muôn hoa. Hương nguyệt quế đượm nồng, nhành ngọc lan tinh khôi, nụ quỳnh đêm thanh tao hay đóa sen hồng dung dị nơi đây đều làm đắm say lòng người. 

 

 

 

Tin mới:
Tin cũ:
Đặt phòng