Vườn Trái Cây & Ao Cá

Chương trình khám phá làng quê bắt đầu với 2 km đạp xe (hoặc đi bằng xe buggy) từ khu B của Forever Green Resort, ven theo đường làng du khách có dịp tìm hiểu cuộc sống miền quê, được giao lưu trò chuyện với người dân địa phương và đi đến khu nhà ba gian, vườn trái cây và ao cá của Forever Green Resort.

 Khu nhà gỗ ba gian nằm trong khuôn viên nhiều cây trái với nội thất bên trong được lưu giữ nhiều hiện vật quý giá như bình bông, lư hương, đèn treo, đồ dùng bằng gỗ quý cẩn xà cừ tỉ mỉ và công phu.

 Khu vườn trái cây kết hợp câu cá (rộng khoảng 4.100m2) của Forever Green Resort là một lựa chọn thú vị cho những ai yêu cây trái trù phú phương Nam. Góp mặt trong vườn gồm dừa, chuối, bưởi, mận, mít, đu đủ… thu hoạch suốt năm và nhiều loại khác như nhãn, chôm chôm, măng cụt, sầu riêng, ca cao… vào mùa khoảng từ tháng 5 đến tháng 7 Âm lịch. Quý khách sẽ không ngớt trầm trồ, thích thú từ lúc ngắm nhìn cho đến khi tự tay nâng niu những trái chín căng mọng, trĩu cành, thơm lựng dưới tán lá xum xuê, xanh ngát. Còn sau khi câu cá, quý khách có thể thưởng thức những “thành quả” ấy ngay trong bữa ăn theo ý thích của mình với tài chế biến của đầu bếp nhà hàng. 

Tin mới:
Tin cũ:
Đặt phòng